Lưu ý : bạn phải đăng ký làm thành viên thì mới có thể download tại diễn đàn này ^-^
Kiếm Tiền Online
Tang G+
Nhà tài Trợ
SEO Hướng dẫn cách đăng ký hostgator miễn phí
Người đẹp
Social bookmarking

Social bookmarking digg  Social bookmarking delicious  Social bookmarking reddit  Social bookmarking stumbleupon  Social bookmarking slashdot  Social bookmarking yahoo  Social bookmarking google  Social bookmarking blogmarks  Social bookmarking live      

Bookmark and share the address of Dịch Vụ - Kinh Doanh on your social bookmarking website

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 


Rank alexa
Backlink
Tự động trao đổi backlink với nino24.com Travel Backlinks Vietnam Backlinks Free Auto Backlink Exchange Service Free Automatic Link Text Backlink Exchanges Text Backlink Exchanges Florists Links OverShopping Link Exchange

Hướng dẫn kiểm tra pagerank google site của bạn

Go down

Hướng dẫn kiểm tra pagerank google site của bạn

Bài gửi by it24seo24 on Tue Sep 27, 2011 8:47 am

Bắt đầu trang của Google với các điều kiện tìm kiếm liên quan đến ngành của bạn là một trong những mục tiêu chính của nhiều doanh nghiệp hiện đại. Có nhiều yếu tố rất quan trọng mà có thể xác định cao như thế nào bạn xuất hiện trong SERP (Công cụ Tìm kiếm Trang Kết quả), trong đó có Google PageRank.

Bây giờ để các bạn hiểu và hình dung như thế nào Google PageRank công trình như chúng tôi thảo luận về nó, nó sẽ là một ý tưởng tốt để bạn đầu tiên cài đặt Google Toolbar. Sau khi cài đặt sau đó chỉ cần đi vào 'Options', sau đó 'Tools' và chọn hộp PageRank.

Google xem xét các liên kết đến các trang web được như phiếu và giá trị một số phiếu như là quan trọng hơn hoặc có trọng lượng hơn những người khác. PageRank trong điều kiện đơn giản là một hệ thống Google sử dụng để đếm phiếu này và sau đó xác định các trang web là quan trọng nhất dựa trên các phiếu bầu.

Cách tốt nhất là PageRank công trình giải thích theo cách sau. Một liên kết từ trang A tới trang B là phân loại như là một cuộc bỏ phiếu và nếu Page A là phân loại như là một nguồn có uy tín cao của thông tin và đã được xếp hạng tốt trong Google PageRank, sau đó nó được phân loại như là một cuộc bỏ phiếu tốt và do đó Page B lợi ích từ này. Điều này làm cho nó nhiều khả năng rằng Trang B sau đó sẽ bắt đầu thấy sự gia tăng PageRank của nó.

Để xem PageRank trong hành động đi vào trang chủ của Google và nếu bạn nhìn vào của bạn mới được cài đặt Google Toolbar, bạn sẽ nhìn thấy một thanh nhỏ màu xanh lá cây. Nếu bạn di chuột qua nó, bạn sẽ thấy rằng nó cung cấp cho các trang một trong bảng xếp hạng mười. Một trang với một bảng xếp hạng sẽ không kém công bằng trong Google, trong khi một trang web có thứ hạng của mười sẽ được đánh giá cao nhất của các trang web. Các chi tiết 'phiếu' bạn nhận được từ người khác, càng có nhiều trang được xem như đang được hỗ trợ.

Mặc dù PageRank không phải chỉ dựa vào bao nhiêu lần một từ tìm kiếm được sử dụng trên một trang nó sẽ giúp, cũng như thăm đến một trang và các trang cập nhật thường xuyên. Những nghiên cứu và kỹ thuật được tuyển dụng bởi Google khi họ cố gắng để được công cụ tìm kiếm hoàn hảo, một trong đó "hiểu chính xác những gì bạn có nghĩa là cho phép bạn quay lại chính xác những gì bạn muốn."
Tool Check pagerank google
online
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
offline

Linkdownload [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
it24seo24
Đại tướng cấp 1
Đại tướng cấp 1

Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 434
Points  Points : 1093
Reputation Reputation : 8
Join Join : 01/09/2011

Game
2:
2/2  (2/2)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết