Lưu ý : bạn phải đăng ký làm thành viên thì mới có thể download tại diễn đàn này ^-^
Kiếm Tiền Online
Tang G+
Nhà tài Trợ
SEO Hướng dẫn cách đăng ký hostgator miễn phí
Người đẹp
Social bookmarking

Social bookmarking digg  Social bookmarking delicious  Social bookmarking reddit  Social bookmarking stumbleupon  Social bookmarking slashdot  Social bookmarking yahoo  Social bookmarking google  Social bookmarking blogmarks  Social bookmarking live      

Bookmark and share the address of Dịch Vụ - Kinh Doanh on your social bookmarking website

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 


Rank alexa
Backlink
Tự động trao đổi backlink với nino24.com Travel Backlinks Vietnam Backlinks Free Auto Backlink Exchange Service Free Automatic Link Text Backlink Exchanges Text Backlink Exchanges Florists Links OverShopping Link Exchange

Xây dựng back link trong chiến dịch seo

Go down

Xây dựng back link trong chiến dịch seo

Bài gửi by it24seo24 on Sat Nov 26, 2011 6:33 am

Một vài năm trước, link building (xây dựng liên kết) là trào lưu và có thể là chiến lược duy nhất được sử dụng trong hầu hết các chiến dịch SEO của Webmaster – mọi người trao đổi liên kết, mua bán liên kết và sống cùng với liên kết.

Xây dựng các liên kết là một trong những nhân tố chính mà các công cụ tìm kiếm quan tâm?Hầu hết các công cụ tìm kiếm sẽ có xu hướng tìm tới những website có nhiều backlinks không kể tới các liên kết này có được như thế nào.

Dĩ nhiên điều này sẽ dẫn tới việc phát triển rất nhiều các kỹ thuật xây dựng các liên kết mờ ám và khi những web site không thích thích hợp luôn giữ vị trí hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm. Đội vận hành các công cụ tìm kiếm nhận ra rằng đã tới lúc thay đổi và cải thiện các thuật toán của họ.

Việc xây dựng link có còn quan trọng? Tình hình hiện tại như thế nào và việc xây dựng các liên kết vẫn tiếp tục?

Mọi thứ vẫn được tiến hành. Xây dựng liên kết vẫn là một chiến lược hàng đầu của SEO chỉ khi chúng được ứng dụng một cách thông minh và theo cách tự nhiên nhất. Ngày nay các công cụ tìm kiếm thường “đếm” những liên kết đáng tin cậy và hoàn toàn bỏ qua những liên kết có được bằng nhiều cách đặt ra nhiều câu hỏi không kể tới sự thông minh của các thuật toán họ đã sử dụng. Họ vẫn còn rất nhiều điểm yếu và có rất nhiều cách để khai thác được các điểm yếu đó.

Xây dựng các liên kết là những nhân tố chính mà các công cụ tìm kiếm quan tâm?

Thật không may là chúng ta chỉ có thể đoán chính xác cách thức mà công cụ tìm kiếm của thuật toán làm việc, nhưng xây dựng liên kết không phải là cách duy nhất để đưa trang web của bạn đến một vị trí hàng đầu của công cụ tìm kiếm.

Có một vài yếu tố khác có khả năng có tác động và một số trong số đó là chất lượng Nội dung, tuổi của trang web, tốc độ tải của trang, và việc sử dụng cửa sổ pop-up hoặc flash, …

Bạn cũng cần lưu ý rằng không phải tất cả các liên kết đều được tạo ra ngang bằng nhau – hầu hết những người quản trị web và các chuyên gia SEO tin rằng những liên kết tới từ những web site đáng tin cậy có nội dung tương tự với trang của bạn thì có giá trị cao hơn, và những liên kết nội bộ (internal link) thì thường có tác dụng ít hơn những liên kết từ bên ngoài (external link).

Những kỹ thuật xây dựng link khác đã từng vận hành rất tốt trước đây như: gửi nhận xét trên blog với liên kết kèm theo, chỉ về trang của bạn hoặc có web site của bạn trong diễn đàn với chữ ký, bây giờ đang gặp phải khá nhiều lỗi và gây ra nhiều rắc rối như chính trước đây đã mang lại lợi ích cho bạn.

Các công cụ tìm kiếm đang cố gắng áp dụng một công thức tìm kiếm tiên tiến cho kết quả có liên quan cho mọi lần tìm kiếm, nhưng cho đến khi thành công, các liên kết xây dựng vẫn sẽ là một phần rất quan trọng của một chiến lược SEO tốt.

Một sai lầm phổ biến mà các Dịch vụ SEO web mới luôn gặp phải là mong đợi sẽ nhận lợi ích tức thì từ xây dựng backlinks – như đã đề cập đến các trang web cũ hơn thường được tin cậy hơn và do đó là những liên kết có thời gian hoạt động lâu hơn.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn ra mắt một site hoàn toàn mới và cố gắng xây dựng một lượng lớn các liên kết hiệu quả, có chất lượng, không sớm thì muộn bạn cũng sẽ nhận được kết quả từ những nỗ lực của bạn. Miễn là bạn không cố gắng đánh lạc hướng các công cụ tìm kiếm với bất cứ kỹ thuật “dodgy” và tất cả các backlink hướng trở về website của bạn đều tự nhiên, bạn sẽ nhận thấy số lượng người truy cập vào website của bạn tăng lên đáng kể.

Nguồn: thietkewebsitehanoi.net

Cùng tham gia cộng đồng chia sẽ tại [You must be registered and logged in to see this link.] với tớ nào ^_^

Hãy động viên tớ = nút ^_^
it24seo24
it24seo24
Đại tướng cấp 1
Đại tướng cấp 1

Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 434
Points  Points : 1093
Reputation Reputation : 8
Join Join : 01/09/2011

Game
2:
2/2  (2/2)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết