Lưu ý : bạn phải đăng ký làm thành viên thì mới có thể download tại diễn đàn này ^-^
Kiếm Tiền Online
Tang G+
Nhà tài Trợ
SEO Hướng dẫn cách đăng ký hostgator miễn phí
Người đẹp
Social bookmarking

Social bookmarking Digg  Social bookmarking Delicious  Social bookmarking Reddit  Social bookmarking Stumbleupon  Social bookmarking Slashdot  Social bookmarking Furl  Social bookmarking Yahoo  Social bookmarking Google  Social bookmarking Blinklist  Social bookmarking Blogmarks  Social bookmarking Technorati  

Bookmark and share the address of Dịch Vụ - Kinh Doanh on your social bookmarking website

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 


Rank alexa
Backlink
Tự động trao đổi backlink với nino24.com Travel Backlinks Vietnam Backlinks Free Auto Backlink Exchange Service Free Automatic Link Text Backlink Exchanges Text Backlink Exchanges Florists Links OverShopping Link Exchange

Chuyển tài khoản Facebook về Google

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Chuyển tài khoản Facebook về Google

Bài gửi by ketban2424 on Sat Aug 27, 2011 6:10 pm

Chuyển tài khoản Facebook về Google

Có thể bạn chưa sẵn sàng để từ bỏ “ngôi nhà” Facebook quen thuộc, nhưng với những gì mà Google Plus đạt được chỉ sau một thời điểm ngắn ra mắt, cộng đồng người sử dụng khó có thể cưỡng lại sự thu hút cũng như hấp dẫn từ mô hình mạng xã hội mới mẻ này. Nhưng vấn đề ở đây là người sử dụng đã có khá nhiều bạn bè, đối tác, ảnh, video và những dữ liệu cá nhân khác ở đây, nếu rời bỏ Facebook cũng đồng nghĩa với việc họ phải bỏ đi lượng dữ liệu khổng lồ đó. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện quá trình này từ Facebook tới Google Plus.
Chuyển danh sách Friend:

Về mặt bản chất, 1 mạng xã hội sẽ không có sức hấp dẫn nếu thiếu đi các Group – nhóm và Friend – bạn bè, do vậy việc đầu tiên của chúng ta chính là di chuyển danh sách Friend này. Tính đến thời điểm này, không phải mọi người đều đã biết cách sử dụng Google cũng như các chức năng đi kèm.

đưa facebook vào google , kết hợp mạng facebook và google ,google include facebook,google vs facebook,Facebook inside your Google Account

Một cách khá đơn giản để thực hiện việc này là nhập toàn bộ danh sách Friend đó qua 1 địa chỉ email của Yahoo. Điều này nghe có vẻ mơ hồ, nhưng trên thực tế khi một phần người sử dụng áp dụng cách di chuyển thông tin này qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc công cụ hỗ trợ thì Facebook lại ngắt bỏ quá trình này khá nhanh chóng, vì họ không muốn bất cứ ai “can thiệp” vào cộng đồng người sử dụng. Bên cạnh đó, cách thức xây dựng không dựa trên Yahoo thường dùng để gán tài khoản hoặc bạn bè của Facebook qua Google Contacts thì có lẽ không nhiều người áp dụng. Mặt khác, không phải ai cũng dùng Yahoo, nhưng cách áp dụng này chỉ mất ít thời gian, không cần phải khai báo những thông tin có liên quan đến cá nhân tương tự như Facebook.

Để bắt đầu, các bạn hãy truy cập vào đây, nhấn nút Create New Account (nếu đã có tài khoản Yahoo hoặc Flickr thì có thể bỏ qua bước này). Sau khi tạo tài khoản mới, đăng nhập và mở phần Contacts > Import Contacts và chọn Facebook, tại đây các bạn sẽ nhìn thấy tất cả tài khoản bạn bè Facebook trong phần địa chỉ của Yahoo.

đưa facebook vào google , kết hợp mạng facebook và google ,google include facebook,google vs facebook,Facebook inside your Google Account

Cuối cùng, đăng nhập vào tài khoản Google và sử dụng chức năng Circles, chọn Find and Invite và nhấn nút Yahoo. Hệ thống sẽ tự động gán tất cả các tài khoản trong danh sách Yahoo Contacts (hoặc trong trường hợp này là Facebook Friends) tới trang Find and Invite, và tại đây người dùng chỉ cần chọn và gán những tài khoản thích hợp vào Circle của Google Plus.

Di chuyển Photo:

Thực chất, nếu bạn thực hiện quá trình này trên trình duyệt Chrome thì sẽ rất đơn giản và nhanh chóng với extension Move Your Photos. Tất cả những gì cần làm là cài đặt phần extension trên, nhấn vào biểu tượng chương trình và sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook. Chọn bất cứ bức ảnh nào cần chuyển và nhấn nút Upload ở phía cuối trang, chúng ta sẽ nhìn thấy tiến trình của công việc hiển thị qua thanh Progress ở phía dưới góc phải màn hình, trong thời điểm này thì các bạn không nên đăng xuất khỏi tài khoản.

_________________
Nhấn cho ~ thông tin hữu ích và ~ bài chất lượng để ủng hộ tinh thần SHARE & UPLOAD của AE (^_^)!!
Hãy chứng tỏ mình là một người đọc có văn hóa bạn nhé




ketban2424
Admin
Admin

Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 459
Points  Points : 1723
Reputation Reputation : 8
Join Join : 04/08/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết