Lưu ý : bạn phải đăng ký làm thành viên thì mới có thể download tại diễn đàn này ^-^
Kiếm Tiền Online
Tang G+
Nhà tài Trợ
SEO Hướng dẫn cách đăng ký hostgator miễn phí
Người đẹp
Social bookmarking

Social bookmarking Digg  Social bookmarking Delicious  Social bookmarking Reddit  Social bookmarking Stumbleupon  Social bookmarking Slashdot  Social bookmarking Furl  Social bookmarking Yahoo  Social bookmarking Google  Social bookmarking Blinklist  Social bookmarking Blogmarks  Social bookmarking Technorati  

Bookmark and share the address of Dịch Vụ - Kinh Doanh on your social bookmarking website

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Rss feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 


Latest topics
Rank alexa
Backlink
Tự động trao đổi backlink với nino24.com Travel Backlinks Vietnam Backlinks Free Auto Backlink Exchange Service Free Automatic Link Text Backlink Exchanges Text Backlink Exchanges Florists Links OverShopping Link Exchange

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bài gửi by ketban2424 on Sat Aug 27, 2011 6:04 pm

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn


Facebook -Mạng xã hội Lớn nhất,với hơn 750triệu người dùng,đã có rất nhiều cải tiến về Chat, Nhắn tin, Quảng cáo…. bởi trước mắt có 1 đối thủ nghuy hiểm là Google plus.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời Google+ và Facebook với các thủ thuật như:
Nếu một ngày nào đó, chán Facebook,không muốn để lại”dấu vết” “chém gió” thì có thể nghỉ tới việc xóa tài khoản Facebook Hôm nay Plusviet hướng dẫn các bạn cách để xóa hoặc ngừng sử dụng(deactivate) Facebook.Ở đây có sự khác biệt,ngừng sử dụng thì chỉ có thể tạm khóa tài khoản và không ai có thể biết bạn trên đó,tất nhiên bạn có thể kích hoạt để sử dụng lại.Còn xóa tài khoản tức là bạn xóa sạch profile facebook và thông tin liên quan tới bạn.

1.Deactivate Facebook account

-Vào Account và click Account settings.



Tại mục Account Settings, chọn tab Security và bạn thấy Deactivate your account ,click vào đó



và xác nhận bằng cách CONFIRM.



Bây giờ thông tin của bạn sẽ không xuất hiện với bất cứ ai

2.Delete Facebook account

Trước hết bạn nên xóa các thông tin liên quan tới profile Facebook(
Pictures, friends, Messages, Wall-Posts, news Feeds, mini-feeds, posted
items, interests, groups, fan pages, applications, …)

Sau đó bạn bấm link sau để chuẩn bị xóa tài khoản
http://www.facebook.com/help/contact.php?show_form=delete_account
Nhấn vào nút“Submit

Ok, sau khi nhấn vào, tài khoản bạn sẽ biến mất hoàn toàn

_________________
Nhấn cho ~ thông tin hữu ích và ~ bài chất lượng để ủng hộ tinh thần SHARE & UPLOAD của AE (^_^)!!
Hãy chứng tỏ mình là một người đọc có văn hóa bạn nhé




ketban2424
Admin
Admin

Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi: 459
Points  Points : 1723
Reputation Reputation: 8
Join Join: 04/08/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết